ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ

นโยบาย

นโยบายการคืนสินค้า

การลบบัญชี

เพื่อปกป้องสิทธิของคุณโปรดอ่านเงื่อนไขการให้บริการทั้งหมดและตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดต่อไปนี้ของบริการสมาชิก

1.ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข)

1.1เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์นี้สามารถใช้siamgame.in.th ให้บริการสมาชิก(เป็นชื่อเรียกโดยย่อ),และเมื่อคุณได้อ่านแล้ว、รับรู้และเห็นด้วยกับทุกข้อตกลงและเงื่อนไขของการให้บริการเมื่อสมาชิกใช้บริการที่กล่าวว่ายินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการให้บริการขอบเจตการตกลงที่จะยอมรับของบริษัทsiamgame.in.th เว็บไซต์นี้(รวมทั้งกติกาเกม、เนื้อหาศูนย์บริการลูกค้า、กติกาการประกาศแต่ละรายการของแต่ละเซิร์ฟ)และปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องและข้อบังคับ

1.2หากท่านยังอายุไม่ถึง20ต้องมีผู้ปกครองของท่านให้การดูแล(ตัวแทนทางกฎหมายหรือผู้ปกครอง)、เพื่อทำความเข้าใจข้อตกลงเงื่อนไขการใช้บริการหลังทำการแก้ไขเพื่อสะดวกในการใช้หรือใช้เซิร์ฟเวอร์ต่อ

2.ข้อตกลงและเงื่อนไขบริการสมาชิกมีการปรับปรุงและแก้ไข)

บริษัทsiamgame.in.th ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและเพิ่มเติม,ถ้าข้อตกลงและเงื่อนไขมีเพิ่มเติมหรือแก้ไข,บริษัทsiamgame.in.th จะประกาศเรื่องแก้ไขให้ทราบในหน้าเว็บไซด์อย่างเป็นทางการ,จะไม่แจ้งให้ทราบเป็นการส่วนตัวถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับการปรับเปลี่ยนเนื้อหา,โปรดอย่าดำเนินการใช้บริการ,หากคุณใช้บริการหลังการประกาศ,จะถือว่าคุณได้ยอมรับและเห็นด้วยกับการแก้ไขเงื่อนไขการใช้บริการ

3.อธิบายการบริการ)

siamgame.in.th บริการเกมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ,ยังคงให้บริการเครือข่ายเพิ่มเติมสำหรับสมาชิกสมาชิกต้องยอมรับบริการเจ้าของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่จำเป็น,รวมถึงการรับผิดชอบ「ค่าใช้จ่ายการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต」、「ค่าโทรศัพท์」ค่าใช้จ่ายโทรคมนาคมอื่นๆ

4.ความรับผิดชอบและหน้าที่ของสมาชิก)

4.1 คุณยินยอมว่าในการบันทึกลงทะเบียนสิทธิของคุณ、สอดคล้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นจริงข้อมูลเข้าสู่ระบบของท่านเมื่อมีการเปลี่นแปลงจะอัพเดทใหม่เมื่อมีการออนไลน์ตลอดเวลาข้อมูลส่วนบุคคลที่ล็อคอิน,หรือข้อมูลเข้าสู่ระบบเดิมที่ไม่เป็นความจริงจะไม่มีการปรับปรุง,หรือสงสัยในข้อผิดพลาดใดๆ,siamgame.in.th ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการเป็นสมาชิกและสิทธิในการใช้บริการของคุณ

4.2 สมาชิกจะต้องไม่ใช้บริการสำหรับกิจกรรมเชิงพาณิชย์ใดๆ

4.3 นอกจากการปฏิบัติตามเงื่อนไขการให้บริการ,คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของการปฏิบัติและการใช้งานอินเทอร์เน็ต

4.4 สมาชิกจะต้องไม่ใช้บริการในการส่ง、ที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ที่ไม่เหมาะสมหมิ่นประมาท, อนาจาร, หยาบคายบทความที่น่ารังเกียจหรือภาพไม่เหมาะสม

4.5 สมาชิกตกลงว่าจะเคารพทรัพย์สินทางปัญญาห้ามสิ่งพิมพ์ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิอื่นๆในรูปแบบข้อความ、รูปภาพหรือรูปแบบอื่นๆ

4.6 รับรู้ว่าเมื่อคุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์นี้จะต้องเริ่มต้นใช้บริการ,สิทธิทั้งหมดยังคงเป็นของsiamgame.in.thและผู้ที่ยอมรับข้อตกลงอาจให้บริการเฉพาะสมาชิกที่สอดคล้องเงื่อนไขของข้อตกลงในการให้บริการ,ไม่ให้เช่าให้ยืมโอนหรืออนุญาตให้ใช้กับคนอื่นๆที่เป็นบุคคลที่สาม

4.7 สมาชิกเก็บรักษาบัญชีเว็บไซต์ของข้อตกลง、รหัสผ่านและข้อมูลอื่นๆของสมาชิก,เข้าสู่ระบบไปยังระบบและกลุ่มนี้เพื่อดำเนินการบัญชีทั้งหมด、จะรับผิดชอบ

4.8 หากสมาชิกพบว่ามีการใช้ที่ผิดกฎหมายของบัญชีหรือรหัสผ่านซึ่งเป็นของคุณหรือสถานการณ์ใดๆละเมิดความปลอดภัยอื่น,ให้แจ้งบริษัทsiamgame.in.th ทราบทันทีหากเกิดจากความประมาทของตัวท่านเอง,ซึ่งทำให้มีผู้ใช้รหัสผ่านใช้งานที่ผิดกฎหมายของผู้อื่น,บริษัทsiamgame.in.th จะไม่รับผิดชอบใด

5.ข้อจำกัดความรับผิดชอบการเติมเงินสมาชิก)

5.1 เว็บไซด์นี้สมาชิกทำการเติมเงินในการใช้จ่ายท่านต้องเข้าใจว่าค่าเติมเงินที่ใส่ลงในหน้าเว็บไซด์หรือใช้จ่ายในเซิร์ฟนี้ไม่สามารถยกเลิก、แก้ไข、คืนเงินหรือเปลี่ยนไปยังเซิร์ฟอื่นได้

5.2 ถ้าคุณกำลังใช้วิธีผิดกฏหมายเพื่อทำการ「เติมเงิน」,siamgame.in.thขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการเป็นสมาชิกและใช้บริการของคุณได้ตลอดเวลาและผู้รับผิดที่เกี่ยวข้องจะถูกสอบสวน

6.ยกเลิกการใช้บริการกับการเปลี่ยนแปลง)

เมือสมาชิกมีพฤติกรรมต่อไปนี้,siamgame.in.th ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงใดๆของการให้บริการของบัญชีสมาชิก,และไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงบริการของสมาชิกซึ่งอาจจะเกิดขึ้น、เกิดความไม่สะดวกหรือความเสียหายการให้บริการของสมาชิกหรือบุคคลใดๆถือว่าต้องความรับผิดชอบใดๆ

6.1 สมาชิกเข้าสู่ระบบข้อมูลที่ไม่ถูกต้องตามลงทะเบียน

6.2 ใช้ชื่อsiamgame.in.th หรือเหมือนsiamgame.in.thเป็นชื่อตัวเอง

6.3 ใช้อักษรนอกจากภาษาจีน、อังกฤษตั้งเป็นชื่อตัวเอง

6.4 ใช้ชื่อบุคคลอื่นหลอกลวงเพื่อจะบัญชีผู้ใช้บริการ

6.5 ใช้วิธีเติมเงินในลักษณะหลอกลวงและไม่ยุติธรรม

6.6 ละเมิดข้อตกลงในการให้บริการ

6.7 ละเมิดความปลอดภัยของประชาชน、ประเพณีและศีลธรรมของประชาชน

6.8 การละเมิดกฎหมายที่มีอยู่

7.เซิร์ฟเวอร์หยุดบริการหรือขัดข้อง)

ในกรณีต่อไปนี้,บริษัทsiamgame.in.th มีสิทธิที่จะระงับหรือยกเลิกทั้งหมดหรือบางส่วนของการให้บริการ,จึงทำให้เกิดปัญหา、ความไม่สะดวกและความเสียหาย,การให้บริการของสมาชิกหรือบุคคลใดๆถือว่าความรับผิดชอบใดๆ。

7.1 การบำรุงรักษาและการก่อสร้างของบริการที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์

7.2กรณีที่ซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์และอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์การสื่อสารเกิดล้มเหลวอย่างฉับพลัน

7.3 ไม่สามารถที่จะให้บริการเนื่องจากภัยธรรมชาติและปัจจัยเหตุสุดวิสัยอื่นๆ

7.4 ในกรณีฉุกเฉินเพื่อป้องกันสมาชิกคนอื่นๆหรือบุคคลที่สาม、เพื่อรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์ของข้อมูล

ละเมิดข้อกำหนดของพระราชกฤษฎีกาหรือบริการอันเป็นผลมาจากผู้ใช้หรือเป็นเรื่องในส่วนที่บริษัทsiamgame.in.thไม่ได้รับผิดชอบจะส่งผลให้บางส่วนหรือทั้งหมดของการให้บริการถูกระงับหรือหยุดดำเนินการค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาของการระงับหรือหยุดชะงักจะเรียกเก็บเงินตามปกติ

8.เปลี่ยนแปลงสิทธิที่จะให้บริการ)

siamgame.in.th มีสิทธิเพิ่มแก้ไขหรือลบทั้งหมดหรือบางส่วนของสิทธิในการให้บริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบสมาชิกจะไม่ได้ค่าตอบแทนใดๆหรือชดเชยความเสียหาย

9.ขอบเขตความรับผิดชอบ)

การบริการสอดคล้องกับการวางแผนของบริษัทที่มีอยู่siamgame.in.th สำหรับความต้องการพิเศษของผู้ใช้เฉพาะ,บริษัทsiamgame.in.thไม่รับประกันการบริการที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ

การบริการอาจเกิดจากตัวเอง、บุคคลที่สามหรือเกี่ยวกับข้อผิดพลาดอุปกรณ์หรือความล้มเหลวของการสื่อสารโทรคมนาคมเครือข่ายระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์;หรือเกิดจากบุคคลดำเนินการด้วยความประมาททำให้ขาดการเชื่อมต่อ、หยุดชะงักหรือไม่สามารถใช้ได้、ล่าช้า、ข้อผิดพลาดในการส่งข้อมูลหรือจัดเก็บ;หรือมีระบบดัดแปลงหรือปลอมแปลงหรือแก้ไขข้อมูบริษัทsiamgame.in.th ดังสถานการณ์ข้างต้นจะไม่รับประกันความมั่นคงของบริการต่างๆการรักษาความปลอดภัยและถูกต้องและจะไม่หยุดชะงักสมาชิกจะต้องเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดของการใช้บริการและอาจทำให้เกิดความเสียหายที่เกิดขึ้นใดๆ,จะต้องจ่ายค่าชดเชยหรือค่าเสียหายใดๆ

10.ปกป้องข้อมูลสมาชิกและความเป็นส่วนตัว)

10.1 สมาชิกเข้าสู่ระบบหรือเก็บไว้ข้อมูลส่วนบุคคล,ท่านเห็นด้วยกับบริษัทsiamgame.in.th ที่จะเก็บบันทึก、ค้นหา、จัดการ、บันทึกและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกคน,เพื่อให้บริการข้อมูลอื่นๆของสมาชิก,หรือทำสถิติสมาชิก、การสำรวจพฤติกรรมของเครือข่ายหรือการศึกษาที่ใช้ถูกต้องตามกฎหมาย

10.2 สมาชิกเข้าสู่ระบบหรือเก็บไว้ข้อมูลส่วนบุคคล,ก่อนที่บริษัทsiamgame.in.th จะได้รับความยินยอมจากสมาชิก,ที่จะไม่เปิดเผยชื่อของสมาชิก, ที่อยู่, e-mail address และอื่นๆในการป้องกันตามกฎหมายว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคลแต่ถ้ากรณีต่อไปนี้:

โดยตุลาการตำรวจหรือเจ้าหน้าที่อื่นๆตามความต้องการของขั้นตอนตามกฎหมาย

เพื่อรักษาผลประโยชน์ของประชาชนหรือบริษัทsiamgame.in.th ป้องกันหรือสิทธิของผู้อื่น

เนื่องจากพฤติกรรมของสมาชิกที่ละเมิดพระราชบัญญัติหรือบทบัญญัติข้อกำหนดในการให้บริการ

ในกรณีฉุกเฉินเพื่อป้องกันสมาชิกคนอื่นๆหรือบุคคลที่สาม、เนื้อหาแลกเปลี่ยน、ประสัติเกม、ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

11.สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา)

ผลงานทั้งหมดและข้อมูลบนเว็บไซต์นี้,ลิขสิทธิ์ของสิทธิบัตรเครื่องหมายการค้าและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญากรรมสิทธิ์หรือสิทธิอื่นๆ,เป็นสิทธิของบริษัทหรือผู้มีอำนาจของsiamgame.in.th ,นอกจากอำนาจตามกฎหมายในอนาคตโดยบริษัทsiamgame.in.th หรือผู้ถือสิทธิตามลำดับ,สมาชิกจะได้รับอนุญาตให้ทำซ้ำโอนแปลง, แก้ไข, หรือในรูปแบบอื่นๆ、ถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ,ผู้ที่กระทำผิดเองรับผิดชอบทั้งหมด

12.ประสิทธิผลของเงื่อนไขการใช้ส่วนบุคคล)

ข้อตกลงให้ความยินยอมทั้งหมดหรือบางส่วนของสมาชิกไม่ถูกต้อง,ไม่ส่งผลกระทบต่อข้อตกลงอื่นๆ

13.กฎหมายที่ใช้บังคับ)

การตีความและการประยุกต์ใช้ข้อตกลงและเงื่อนไขของการให้บริการ,รวมทั้งสมาชิกที่ใช้บริการมีความเกี่ยวข้องกับบริษัทsiamgame.in.th,ควรอธิบายกฎหมาย(กฎหมายแพ่งของต่างประเทศกฎหมายที่ใช้บังคับหรือกฎหมายอื่นที่คล้ายคลึงกันและกฎระเบียบที่ใช้)

14.ศาลที่มีอำนาจ)

ความขัดแย้งของข้อกำหนดในการให้บริการ,ตกลงที่จะให้ศาลไทเปอำเภอเช่นศาลชั้นต้น.

15. Siamgame.in.th belongs to Kunlun Group


นโยบาย | ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ | นโยบายการคืนสินค้า

Copyright 2009-2010 siamgame.in.th, all rights reserved.