ตัวละครเกมและกฎการลบบัญชี

สวัสดีผู้เล่น
หากคุณต้องการลบบัญชีของคุณ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราในการตั้งค่าเกม และลบบัญชีของคุณตามคำแนะนำ
กฎที่เกี่ยวข้องกับการลบ:
1. คุณสามารถเลือกที่จะลบบัญชี siamgame หรือตัวละครในเกมของคุณ
2. หลังจากลบบัญชี siamgame แล้ว ข้อมูลเกมทั้งหมดภายใต้ siamgame จะถูกลบ
3. หลังจากลบตัวละครในเกมแล้ว คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีดังกล่าวในเกมได้ และคุณจะไม่สามารถกู้คืน เรียกค้น หรือดูข้อมูลเกมใดๆ ได้อีก
4. หลังจากลบตัวละครในเกมแล้ว โปรดจัดการกับรายได้ในเกม (ไอเท็ม สกุลเงิน บัตรรายเดือน ฯลฯ) ตามลำดับ และรายได้ที่ยังไม่ได้ดำเนินการจะถือเป็นการตัดจ่ายตามความสมัครใจของคุณเอง
5. หลังจากลบตัวละครในเกมแล้ว ผู้เล่นคนอื่นในเกมจะไม่เห็นข้อมูลตัวละครของคุณอีกต่อไป และข้อมูลตัวละครทั้งหมดจะถูกลบหรือไม่ระบุชื่อ
6. ในเกม หากบัญชีเกมที่มีอักขระหลายตัวถูกลบ ตัวละครทั้งหมดจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบหรือดูได้อีกต่อไป ซึ่งเหมือนกับเมื่อจัดการกับบัญชีที่มีอักขระหนึ่งตัวหรือหลายตัว
7. โปรดยืนยันว่าไม่มีธุรกรรมที่ยังไม่เสร็จหรือคำสั่งซื้อที่เติมเงินอยู่ในระหว่างดำเนินการ
8. โปรดยืนยันว่าบัญชีของคุณ (หรือทุกตัวอักษร) อยู่ในสถานะปลอดภัย (ไม่มีการแฮ็ก/ไม่ถูกแบน) รหัสผ่านของบัญชีจะไม่ถูกเปิดเผยกับผู้อื่น และยืนยันว่าคุณออกจากระบบตามปกติ
9. หากคุณทราบแนวทางข้างต้น โปรดไปที่ศูนย์บริการลูกค้า siamgame เพื่อส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและเริ่มกระบวนการลบบัญชีหรือตัวละคร
10. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า: service@game-ark.com
11. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในการส่ง ได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ ชื่อตัวละคร โทรศัพท์มือถือและอีเมลที่ได้รับการยืนยันที่เชื่อมโยงกับบัญชี และข้อมูลที่จำเป็นอื่นๆ เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราจะแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน
12. หลังจากส่งข้อมูลการลบแล้ว บัญชีของคุณ (หรือทุกตัวอักษร) จะถูกห้ามไม่ให้เข้าสู่ระบบ และกระบวนการลบจะเริ่มขึ้น คุณมี "ระยะเวลาลังเล" 48 ชั่วโมงในการยกเลิกการลบเมื่อใดก็ได้
13. หลังจาก "ระยะเวลาลังเล" สิ้นสุดลง และข้อมูลบัญชีทั้งหมด (หรือตัวละครทั้งหมด) ได้รับการยืนยันว่าถูกต้อง เราจะดำเนินการลบให้เสร็จสิ้นภายใน 10 วันทำการ
14. หลังจากลบอักขระแล้ว คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบอักขระที่ถูกลบได้อีกต่อไป การเข้าสู่ระบบเกมด้วยบัญชีเดียวกันจะสร้างตัวละครใหม่
15. เมื่อบัญชีถูกตัดออก คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีกต่อไป แต่คุณสามารถลงทะเบียนใหม่โดยใช้ชื่อบัญชีเดียวกันได้
16. ผู้เล่นที่ใช้การเข้าสู่ระบบหมายถึงอื่นที่ไม่ใช่ siamgame โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อจัดการกับบัญชีหรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลบตัวละคร
17. โปรดติดต่ออีเมล service@game-ark.com เพื่อลบบัญชีของคุณ

นโยบาย | ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ | นโยบายการคืนสินค้า

Copyright 2009-2010 siamgame.in.th, all rights reserved.